Một số plugin hỗ trợ tạo slide ảnh cho WordPress

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Một số plugin hỗ trợ tạo slide ảnh cho WordPress

Promotion Slider

Promotion Slider Plugin sẽ giúp dễ dàng thêm một trình slideshow đẹp mắt và ấn tượng vào blog ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, thích hợp dùng cho mục Feature Slide trên blog. Đánh giá 7.5/10 cho Promotion Slider

promotion-slider.png


promotion-slider1.png


promotion-slider3.jpg

Smooth Slider

Nếu thích sự đơn giản, hiệu quả thì Smooth Slider chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ sở hữu một khung Feature Slide tinh tế chỉ đơn giản với 1 cú click chuột. Đánh giá 7.5/10 cho Smooth Slider.

smooth-slider.png
SlideDeck 1 Lite Content Slider

SlideDeck WordPress Slider plugin cho phép dễ dàng thêm một slider nội dung trong widget hay tạo một slideshow giới thiệu chuyên nghiệp, có nhiều tùy chỉnh và theme để lựa chọn. Content Slider thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích, có thể sử dụng plugin này cho phần giới thiệu tác giả hay sản phẩm nổi bật là tuyệt vời nhất, ngoài ra plugin còn hỗ trợ shortcode dùng trong post và page. Đánh giá 8/10 cho SlideDeck 1.

jquery-image-slider-3.jpg

SlideDeck 2 Lite Responsive Content Slider

Là phiên bản nâng cấp của SlideDeck 1, SlideDeck 2 là có nhiều tính năng nổi bật hơn như cho phép tạo slideshow từ category trong blog, từ Flick, Youtube…. Đồng thời SlideDeck 2 còn hỗ trợ rất nhiều kiểu slider chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bản Lite giới hạn 5 hình trên 1 slideshow, nếu muốn nhiều hơn thì có thể suy nghĩ về việc mua bản quyền của plugin này. Đánh giá 8.5/10 cho SlideDeck 2 vì sự chuyên nghiệp của nó.

slidedeck2.jpg

KẾT:
Hi vọng với 5 plugin này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều công cụ và lựa chọn hơn để tùy biến giao diện blog.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Thachpham​
 

Đính kèm

Từ khóa phổ biến

You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an alternative browser.

Top